GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
Áp dụng cho đơn hàng từ 10 tấm
 
GIÁ THÀNH CẠNH TRANH
Giá luôn cập nhật mới phù hợp
 
TƯ VẤN ONLINE 24/7
Hotline: 0898 123 114
 

 

Nhà phân phối tấm nhôm alu alcorest cao cấp tại Miền Nam

Tấm ốp nhôm nhựa Aluminium  (Aluminium Composite panel) hay thường được gọi là tấm ốp hợp kim nhôm nhựa, được dung làm vật liệu ốp bề mặt, vách ngăn, bảng quảng cáo… Tấm aluAlcorest trong nhà (PET) nhẹ, có nhiều màu sắc hoa văn, độ chính xác cao, dễ dàng vệ sinh và hạn chế việc truyền âm và cách nhiệt.

Lớp nhôm để chống oxi hóa và được ép vào lõi với lớp kết dính cao phan tử, tiếp theo là lõi nhựa HDPE, tiếp theo là lớp nhôm aluminium alcorest  và lớp bảo vệ chống trầy xước bên trong.

Nhà phân phối tấm nhôm alu alcorest cao cấp tại Miền Nam

 

 

CHT LIU

Toàn bộ Tấm ốp hợp kim nhôm Aluminium, có khả năng cách nhiệt tốt hơn gấp 3 lần so với chất liệu thép. Nhìn chung tấm nhôm hỗn hợp thường có độ dày 2mm3mm và4mm được ghép bởi 2 lớp nhôm chống ăn mòn, mỗi lớp nhôm dày từ 0.06mm đến 0.21mm, với lõi ở giữa bằng nhựa Polyethylene – một loại nhựa chống cháy.

Nhà sản xuất đưa thông số sản phẩm có trọng lượng riêng chỉ bằng ½ trọng lượng của tấm nhôm đồng chất cùng bề dày và độ cứng tương đương. Do đó tấm Aluminium dễ lắp đặt thi công như: Uốn cong, uốn góc, cắt xẻ rãnh.

Tấm nhôm nhựa Aluminium Alcorest có độ bền hóa học cao, kháng ăn mòn, chống ôxy hóa, bền màu cả trong môi trường nước, dầu, axit và đặc biệt không cong vênh…

 

>> Xem thêm : Báo giá

 

Tamnhomalu.jay.vn


Bài đăng khác